TRUNG TÂM BẢO TRỢ XÃ HỘI TỈNH CAO BẰNG TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY CÔNG TÁC XÃ HỘI VIỆT NAM

Ngày 25 tháng 3 năm 2021, Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Cao Bằng tổ chức tọa đàm kỷ niệm 05 năm Ngày Công tác xã hội Việt Nam (25/3/2016 - 25/3/2021) nhằm tôn vinh giá trị cao quý, ý nghĩa nhân văn của nghề Công tác xã hội; ghi nhận vai trò và đóng góp của người làm công tác xã hội trong việc tham gia giải quyết các vấn đề cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội góp phần đảm bảo thực hiện quyền con người, công bằng tiến bộ xã hội và hạnh phúc của nhân dân.

Tại buổi tọa đàm, viên chức, người lao động trong Trung tâm đã được thưởng thức các tiết mục hát, múa đặc sắc, sôi động đến từ các đồng chí đoàn viên chi đoàn Trung tâm Bảo trợ xã hội;  nghe đồng chí Nông Thị An - Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm ôn truyền thống Ngày Công tác xã hội Việt Nam; được xem lại những hình ảnh trợ giúp cho các đối tượng yếu thế tại Trung tâm; chia sẻ những kinh nghiệm, đóng góp trong công tác trợ giúp đối tượng.

Phát biểu bế mạc buổi tọa đàm, đồng chí Nông Thị An kêu gọi viên chức người lao động với tinh thần đoàn kết, nhiệt huyết, tận tụy với nghề sẽ nỗ lực hoàn thành và hoàn thành thật tốt công tác chăm sóc, nuôi dưỡng đối tượng trong Trung tâm.

*Một số hình ảnh của buổi tọa đàm