Đoàn công tác của tỉnh thăm, tặng quà Tết các bệnh nhân hoàn cảnh khó khăn điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Ngày 8/2, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Hoàng Thị Mỹ Hảo, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội làm trưởng đoàn đến thăm, trao 87 suất quà tết của tỉnh, trị giá 700 nghìn đồng/suất tặng các bệnh nhân hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hoàng Thị Mỹ Hảo thăm hỏi sức khỏe, trao quà cho bệnh nhân hoàn cảnh khó khăn điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Đoàn thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống các bệnh nhân và gửi lời chúc mừng năm mới, mọi sự tốt lành tới bệnh nhân và gia đình người bệnh. Động viên các bệnh nhân cố gắng điều trị, hồi phục sức khỏe để sớm trở về với người thân. Đồng thời nhấn mạnh, mỗi dịp Tết đến, xuân về, tỉnh có những chính sách hướng đến các đối tượng khó khăn, không để ai bị bỏ lại phía sau.

C.T.V (Báo Cao Bằng)