Hội thi Trách nhiệm của cán bộ, đảng viên ngành Lao động - Thương binh và Xã hội trong thực hành tiết kiệm, chống lãng phí

Ngày 28/8, Đảng ủy Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức hội thi "Trách nhiệm của cán bộ, đảng viên ngành lao động - thương binh và xã hội trong thực hành tiết kiệm, chống lãng phí" thiết thực kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống ngành lao động - thương binh và xã hội (28/8/1945 - 28/8/2023), chào mừng 78 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2023).

Các đội tham gia phần thi kiến thức về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí
Các đội tham gia phần thi kiến thức về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí.

Tham gia có 7 đội đến từ 7 chi bộ trực thuộc đảng ủy: Trung tâm Bảo trợ xã hội, Trung tâm Điều dưỡng người có công và chăm sóc sức khỏe cán bộ, Cơ sở cai nghiện ma túy, Trung tâm Dịch vụ việc làm, Trường Trung cấp Nghề, chi bộ 1, chi bộ 2 Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.

Các đội trải qua 3 phần thi: chào hỏi, giới thiệu thành viên, chức năng của cơ quan, đơn vị gắn với công tác thực hành tiết kiệm, chống lãng phí tại công sở; kiến thức liên quan đến các chính sách, văn bản pháp luật của Nhà nước về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; thi năng khiếu.

Ban tổ chức trao giải nhất cho Trưởng trung cấp nghề
Ban Tổ chức trao giải nhất cho Trường Trung cấp Nghề.

Ban Tổ chức trao giải nhất cho Trường Trung cấp Nghề; giải nhì thuộc về đội Trung tâm Điều dưỡng người có công chăm sóc sức khỏe cán bộ; giải ba thuộc về Trung tâm Dịch vụ việc làm.

Hội thi là đợt sinh hoạt chuyên đề rộng khắp trong toàn ngành nhằm tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức, ý thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên ngành lao động - thương binh và xã hội về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí tại cơ quan, công sở. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh, xây dựng tình đoàn kết, tinh thần tập thể cho cán bộ, đảng viên của ngành, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao.

An Lê