ĐOÀN THANH NIÊN SỞ LAO ĐỘNG – THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI HƯỞNG ỨNG TẾT TRỒNG CÂY “ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ” XUÂN GIÁP THÌN 2024

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, sáng ngày 15/02/2024, Đoàn Cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn năm 2024 tại Đài tưởng niệm Anh hùng, liệt sĩ tỉnh Cao Bằng với hơn 35 đoàn viên thanh niên tham gia.

Với tinh thần hăng hái, xung kích của tuổi trẻ “đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, các đồng chí đoàn viên thanh niên đã phát cỏ, trồng mới 200 cây keo và cắt tỉa cành hơn 100 cây keo đã trồng các năm trước.

Thông qua hoạt động “Tết trồng cây”, đã nâng cao ý thức, trách nhiệm của đoàn viên thanh niên đối với việc bảo vệ môi trường, xây dựng và giữ gìn cảnh quan thiên nhiên, góp phần giảm nhẹ thiên tai và thích ứng với biến đổi khí hậu, đồng thời xây dựng môi trường xanh – sạch – đẹp.

Một số hình ảnh trồng cây tại buổi ra quân

ĐOÀN THANH NIÊN SỞ LAO ĐỘNG – THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI