HƯỞNG ỨNG TẾT TRỒNG CÂY “ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ” XUÂN QUÝ MÃO NĂM 2023

Trong không khí phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân mừng Đảng quang vinh, mừng đất nước đổi mới, mừng Xuân Quý Mão 2023 và hướng tới kỷ niệm 64 năm Bác Hồ phát động “Tết trồng cây”. Sáng ngày 01/02/2023, Trung tâm Điều dưỡng người có công và chăm sóc sức khỏe cán bộ tổ chức Lễ Phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Quý Mão tại tổ 20, Phường Sông Hiến, Thành Phố Cao Bằng, với toàn thể viên chức, người lao động tham gia. Trung tâm đã tổ chức chăm sóc, tỉa cành cho 200 cây keo, trồng thêm 60 cây hoa giấy, 50 cây xoài và nhiều loại cây ăn trái, cây hoa, cây cảnh khác.

Ảnh: Viên chức, người lao động trồng và chăm sóc cây tại Trung tâm Điều dưỡng người có công và chăm sóc sức khoẻ cán bộ tỉnh Cao Bằng

Thông qua hoạt động “Tết trồng cây” viên chức, người lao động Trung tâm đã nâng cao ý thức, trách nhiệm đối với việc bảo vệ môi trường, xây dựng cảnh quan, khuôn viên “xanh, sạch, đẹp”, tạo không gian nghỉ dưỡng phù hợp, lý tưởng nhằm nâng cao chất lượng điều dưỡng qua từng năm./.

Trung tâm Điều dưỡng Người có công và Chăm sóc sức khoẻ cán bộ tỉnh Cao Bằng