CÔNG TÁC ĐIỀU DƯỠNG, CHĂM SÓC SỨC KHỎE CÁN BỘ TỈNH CAO BẰNG

Thực hiện kế hoạch số 08-KH/BBV&CSSK ngày 30 tháng 01 năm 2020 của Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ Tỉnh ủy Cao Bằng và công văn số18-CV/BBVCSSK ngày 18 tháng 05 năm 2020 về việc tiếp tục triển khai thực hiện kế hoạch điều dưỡng sức khỏe đối với cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý năm 2020 với số lượng điều dưỡng được giao là 12 đợt, tổng số 360 người

Ngày 02 tháng 6 năm 2020 Trung tâm  tổ chức  đón tiếp điều dưỡng đợt I/2020 đối với cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý, tổng số là 29 người tham gia, thời gian điều dưỡng 10 ngày (từ ngày 02/6/2020 đến 12/6/2020).

( Ảnh: Đ/c Hoàng Văn Thượng-Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm phát biểu chào mừng đoàn đến điều dưỡng)

Trong thời gian điều dưỡng tại đơn vị cán bộ được thăm khám theo dõi sức khỏe hàng ngày, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc, đánh giá phân loại sức khỏe, thời gian nghỉ ngơi hợp lý, ăn uống đảm bảo đủ chất, đủ dinh dưỡng, thực đơn được thay đổi theo bữa phù hợp với người cao tuổi. Cán bộ rất hài lòng khi đến điều dưỡng và đánh giá cao về sự nhiệt tình, chu đáo, tận tình phục vụ, năng động, sáng tạo trong quản lý điều hành. Ngoài ra đơn vị tổ chức đưa đoàn đi thăm quan ngoại tỉnh tại Sầm Sơn - tỉnh Thanh Hóa.

Ảnh đoàn đi thăm quan tại Sầm Sơn - Thanh Hóa)

( Ảnh: Đoàn cán bộ Thường vụ Tỉnh ủy quản lý đi nghỉ dưỡng tại Sầm Sơn -Thanh Hóa)

Với nhiệm vụ được giao Trung tâm tiếp tục phát huy các mạnh đã đạt được, duy trì tốt công tác tiếp nhận, quản lý, điều dưỡng, chăm sóc sức khỏe, trong tháng 6/2020 tổ chức đón tiếp điều dưỡng đợt II, đợt III với số lượng 60 người đối với cán bộ diện Ban thường vụ Tỉnh ủy quản lý. Đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

(Ảnh: Giao lưu văn nghệ tổng kết điều dưỡng )