KIỂM TRA, ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ VAY VỐN TẠO VIỆC LÀM TỪ QUỸ QUỐC GIA VỀ VIỆC LÀM

Thực hiện Kế hoạch số 532/KH-UBND ngày 11 tháng 3 năm 2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh về thực hiện Chương trình Việc làm năm 2021, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Cao Bằng tiến hành kiểm tra, đánh giá kết quả cho vay vốn hỗ trợ tạo việc làm, duy trì và mở rộng việc làm từ Quỹ quốc gia về việc làm năm 2021 tại huyện Hạ Lang.

Ngày 13 tháng 4 năm 2021, Đoàn kiểm tra bao gồm lãnh đạo Phòng Lao động - Việc làm, Sở Lao động- Thương binh và Xã hội, lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện, lãnh đạo Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Hạ Lang kiểm tra thực tế 02 dự án chăn nuôi trâu sinh sản tại xóm Huyền Du, Thị trấn Thanh Nhật, huyện Hạ Lang.

Đoàn kiểm tra dự án nuôi trâu sinh sản tại xóm Huyền Du, Thị trấn Thanh Nhật

Qua kiểm tra cho thấy, nguồn vốn vay từ Quỹ quốc gia về việc làm được sử dụng đúng mục đích, hiệu quả; giải quyết việc làm cho người lao động, tăng thu nhập cho các hộ gia đình góp phần xóa đói, giảm nghèo tại địa phương.

PHÒNG LAO ĐỘNG- VIỆC LÀM