Chương trình nghệ thuật chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX

Tối 26/10, tại Khuôn viên Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh, UBND tỉnh Cao Bằng tổ chức chương trình nghệ thuật với chủ đề “Tự hào dưới cờ Đảng quang vinh”, chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tới dự có các đồng chí Triệu Đình Lê, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Đàm Viết Hà, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Dừa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Nguyễn Bích Ngọc, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Thúy Anh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Lê Hải Hòa, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh;  các đại biểu dự đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX và đông đảo các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Một tiết mục trong chương trình nghệ thuật chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Chương trình nghệ thuật chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 với chủ đề “Tự hào dưới cờ Đảng vinh quang” được chia làm 3 phần: Lời ca dâng Đảng; Đảng cho ta một niềm tin và Cao Bằng vững bước tương lai; gồm 13 tiết mục đặc sắc thuộc các thể loại ca, múa, được dàn dựng theo phong cách âm nhạc và ngôn ngữ nghệ thuật múa ballet và dân gian hiện đại, có sự góp mặt của hơn 200 ca sĩ, diễn viên đến từ Đoàn Nghệ thuật tỉnh, Công an tỉnh, Biên phòng tỉnh và UBND thành phố biểu diễn. Chương trình thể hiện về những bước chuyển mình mạnh mẽ của đất nước khi có Đảng Cộng sản Việt Nam dẫn đường, qua đó, ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Đồng thời, nêu bật sự phát triển của tỉnh Cao Bằng trong thời kỳ đổi mới.

Đây là hoạt động thiết thực tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, động viên, cổ vũ cán bộ, đảng viên và nhân dân trong tỉnh lập nhiều thành tích hướng về Đại hội.

Dương Liễu