Công bố quyết định điều động, bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội

Chiều 2/11, tại Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, UBND tỉnh tổ chức hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Tham dự có đồng chí Trịnh Trường Huy, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ và huyện Hà Quảng.

Hội nghị công bố quyết định của Tỉnh ủy về việc điều động, phân công cán bộ, công chức và quyết định của UBND tỉnh về việc tiếp nhận, bổ nhiệm cán bộ, công chức đối với đồng chí Triệu Thanh Sơn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hà Quảng đến công tác tại Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trịnh Trường Huy trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Triệu Thanh Sơn.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trịnh Trường Huy khẳng định: Trải qua nhiều vị trí công tác, đồng chí Triệu Thanh Sơn được Tỉnh ủy, UBND tỉnh tin tưởng giao các nhiệm vụ quan trọng ở đơn vị, địa phương. Là đơn vị quản lý, tham mưu lĩnh vực rộng với nhiều đầu việc quan trọng liên quan đến ngành lao động, thương binh và xã hội, ở cương vị mới với nhiệm vụ, trọng trách mới, đề nghị đồng chí nhanh chóng tiếp cận công việc, nghiên cứu, học hỏi, phát huy tinh thần đoàn kết, năng lực, sở trường và kinh nghiệm cùng Ban Giám đốc Sở thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao. Từ nay đến cuối năm, hoàn thành nhiệm vụ quan trọng của ngành trong tham mưu triển khai thực hiện Chương trình Mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững. Mong muốn lãnh đạo Sở quan tâm hướng dẫn giao nhiệm vụ, hỗ trợ, đoàn kết để đồng chí tân Phó Giám đốc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Triệu Thanh Sơn mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ của tập thể Ban Giám đốc, các phòng chuyên môn, trung tâm trực thuộc, toàn thán bộ, công chức, viên chức của Sở, sự quan tâm tạo điều kiện của Thường trực Tỉnh ủy, UBND tỉnh và các sở, ngành, đơn vị, địa phương để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

La Ngà - Kim Dung