Đoàn cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội chủ trì, phối hợp: Tổ chức Lễ ra quân dọn dẹp vệ sinh, trồng cây xanh tại Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ tỉnh Cao Bằng nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023)

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023), ngày 23/7/2023 Đoàn cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; Đoàn cơ sở công ty Điện lực Cao Bằng; Chi đoàn Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Cao Bằng tổ chức Lễ ra quân đồng loạt Ngày chủ nhật xanh và thực hiện Công trình cây xanh tại Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ tỉnh Cao Bằng.

Với tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ hơn 50 đoàn viên của 03 đơn vị đã thực hiện dâng hương tưởng nhớ, tri ân các anh hùng, liệt sĩ đã hi sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; Ra quân phát cỏ, tổng vệ sinh, thu gom rác thải nhựa và trồng mới trên 60 cây xanh (cây Đại, Tùng tháp) trong khuôn viên Đài tưởng niệm các anh hùng Liệt sỹ tỉnh và Nghĩa trang người Trung Quốc.

Đây là hoạt động thường niên được tuổi trẻ tỉnh Cao Bằng nói chung, đoàn viên của 03 đơn vị nói riêng tổ chức nhằm tri ân các Anh hùng liệt sỹ, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” đối với thế hệ cha anh đi trước. Qua đó giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc và trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh..

Một số hình ảnh của buổi Lễ ra quân:

anh tin bai

Ảnh: Đoàn viên Đoàn cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; Đoàn cơ sở công ty Điện lực Cao Bằng; Chi đoàn Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Cao Bằng phối hợp tổ chức Lễ ra quân.

anh tin bai

Ảnh: Đồng chí Lý Thị Lê, Bí thư Đoàn cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội ôn lại truyền thống Ngày 27/7 và phát động Lễ ra quân đến toàn thể các đoàn viên

Đoàn cơ sở Sở Lao động-TBXH