LỄ TIỄN ĐƯA HÀI CỐT LIỆT SĨ TẠI HUYỆN BẢO LẠC

LỄ TIỄN ĐƯA HÀI CỐT LIỆT SĨ TẠI HUYỆN BẢO LẠC

Ngày 21 tháng 5 năm 2020, Ban chỉ đạo 515 tỉnh, ban chỉ đạo của huyện, ban chỉ đạo Thị trấn Bảo Lạc, huyện Bảo Lạc tỉnh Cao Bằng đã tổ chức cất bốc tiễn đưa hài cốt liệt sĩ Chu Văn Sùi.

Tới dự có đại diện Lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Cao Bằng, Lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện cùng các phòng ban đoàn thể huyện Bảo Lạc;

Liệt sĩ Chu Văn Sùi; sinh tháng 01 năm 1966, nguyên quán xã Bằng Vân, huyện Ngân Sơn, tỉnh Bắc Kạn; nhập ngũ tháng 8 năm 1986, hy sinh ngày 11 tháng 01 năm 1987 tại xóm Pác Pẹt, xã Khánh Xuân, huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng và được chôn cất tại xóm Nà Dường, thị trấn Bảo Lạc. Hiện nay thân nhân đang sinh sống tại thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

Theo nguyện vọng của thân nhân gia đình hài cốt liệt sĩ Chu Văn Sùi được đưa về an táng tại nghĩa trang liệt sĩ thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn để tiện gia đình chăm sóc phần mộ liệt sĩ.

Trần Định – Phòng người có công