LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020
Ngày 09/9/2019, Trường Trung cấp nghề Cao Bằng trang trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019 - 2020.

Trong Lễ Khai giảng, nhà trường vinh dự được đón tiếp đồng chí Hoàng Thị Mỹ Hảo - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Lao động TB&XH tỉnh Cao Bằng; đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành trong tỉnh; đại diện lãnh đạo UBND Phường Sông Hiến; đại diện lãnh đạo các đơn vị trong ngành, các Trường chuyên nghiệp trong tỉnh, Phóng viên Báo Cao Bằng, Đài Truyền hình Cao Bằng đến dự và đưa tin. Về phía Nhà trường có Ban giám hiệu, toàn thể các thầy giáo, cô giáo, viên chức lao động và 145 tân học sinh các lớp nghề Khóa 16 (niên khóa 2019-2021) và các em học sinh đại diện các lớp nghề khóa 13, 14, 15 của trường tham dự Lễ Khai giảng năm học mới.

Năm học 2019-2020 như  một dấu ấn đặc biệt sau những nỗ lực vượt lên chính mình khi kết quả tuyển sinh đạt 96,7% chỉ tiêu, tăng 40,7% so với năm học 2018 - 2019.

Ảnh: Thầy giáo Dương Anh Dũng - Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách đánh trống khai trường

Phát biểu tại Lễ Khai giảng thầy giáo Dương Anh Dũng - Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường nhiệt liệt chào mừng các các vị đại biểu, 145 tân học sinh và học sinh đại diện cho các khóa đang học tập tại trường, tổng kết đánh giá các hoạt động chuyên môn năm học 2018-2019; tỷ lệ học sinh tốt nghiệp ra trường năm học 2018-2019 đạt 100% trong đó tốt nghiệp loại Khá đạt 73,3%, loại Trung bình Khá 26,7%; xếp loại hạnh kiểm Tốt 66,7 %, hạnh kiểm Khá 33,3%,  kết quả tuyển sinh năm 2019 nhà trường đạt 96,7%. Đồng thời đề ra những nhiệm vụ trọng tâm nhà trường cần đạt được trong năm học năm học 2019-2020.

Ảnh: Đồng chí Hoàng Thị Mỹ Hảo - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Lao động - TB&XH tỉnh Cao Bằng tặng hoa và phát biểu chúc mừng nhà trường

Phát biểu chào mừng và chỉ đạo tại buổi Lễ, Đồng chí Hoàng Thị Mỹ Hảo - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Cao Bằng biểu dương những thành tích của trường đạt được trong năm học 2018-2019, yêu cầu nhà trường tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020: Học tập thực hiện làm tốt các chủ trương, chế độ, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước; nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, chất lượng đào tạo; chỉnh sửa bổ sung chương trình giáo trình đáp ứng chuẩn đầu ra theo quy định; đổi mới phương pháp dạy và học theo hướng tích cực theo hướng phát huy tính tích cực, sáng tạo, lấy người học làm trung tâm; thực hiện tốt chế độ chính sách hiện hành và công tác giáo dục, rèn luyện học sinh; thực hiện tốt công tác tư vấn nghề cho học sinh; quản lý khai thác, sử dụng có hiệu quả cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện có vào công tác chuyên môn của nhà trường.

Ảnh: Đại biểu tặng hoa chúc mừng nhà trường

Hòa chung với niềm vui của nhà trường, các vị đại biểu, khách quý đã tặng hoa chúc mừng Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 thành công tốt đẹp./.
Trường Trung cấp nghề

Trường Trung cấp nghề Cao Bằng