Không chỉ hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn mà trong hoạt động phong trào cũng đạt nhiều thành tích tốt

Đó là đoàn viên công đoàn – Trung tâm Giáo dục LĐXH tỉnh. Công đoàn hoạt động trong môi trường công việc đặc thù là chữa trị, cai nghiện; chăm sóc, điều trị, quản lý các bệnh nhân tâm thần lang thang. Được sự tạo điều kiện thuận lợi của Chi bộ, Chính quyền nên các đoàn viên công đoàn vừa đảm đương tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao, vừa có thời gian rèn luyện thể dục, thể thao, VHVN, tham gia các hoạt động phong trào do đoàn thể phát động.

Trong những năm qua nhiều cá nhân đã đạt nhiều thành tích đáng kể trong các môn thể thao như cầu lông, đẩy gậy, văn nghệ… Mới đây, trong giải bơi phong trào do Công đoàn viên chức tỉnh phát động vào ngày 13, 14/ 8/ 2016, Công đoàn Trung tâm đã đạt giải nhất cá nhân (lứa tuổi 41- 45) và giải ba tiếp sức đồng đội. Thành tích đạt được cũng là niềm tự hào, phấn khởi trong thực hiện nhiệm vụ đối với cá nhân các đồng chí và cũng đã góp phần nhỏ bé vào thành tích chung trong phong trào đoàn thể của đơn vị và đây còn là tiền đề và là động lực để đoàn viên công đoàn rèn luyện thể thao, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn và phong trào đoàn thể./.

Ảnh: đ/c Nguyễn Song Hào đạt giải nhất cá nhân

Ảnh: đ/c Nguyễn Song Hào và đ/c Phan Anh đạt giải ba – Tiếp sức đồng đội