Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 3
  • Hôm nay: 169
  • Trong tuần: 6 367
  • Tổng lượt truy cập: 892631
  • Tất cả: 538
Đăng nhập
Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2022
Lượt xem: 274

Ngày 29 tháng 12 năm 2022, Ban Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Cao Bằng phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan Sở tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2022. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hoàng Thị Mỹ Hảo – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Cao Bằng, các đồng chí trong Ban Giám đốc cùng toàn thể công chức, người lao động cơ quan Sở.

 Ảnh: Đ/c Hoàng Thị Mỹ Hảo – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở phát biểu khai mạc Hội nghị

Ảnh: Hội nghị Cán bộ, công chức và người lao động năm 2022

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe Đoàn Chủ tịch trình bày dự thảo các văn bản: Báo cáo Kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức năm 2021, phương hướng, nhiệm vụ năm 2023; Báo cáo công khai tài chính cơ quan; Quy chế chi tiêu nội bộ cơ quan; Báo cáo công khai tài chính công đoàn; Quy chế thu chi tài chính công đoàn.

Các đại biểu đã tập trung thảo luận và thống nhất cao với các dự thảo văn bản đã được trình bày, trong đó nhấn mạnh trong năm 2022, Cơ quan Sở đã tổ chức thực hiện hoàn thành đạt và vượt mức các chỉ tiêu nhiệm vụ chuyên môn và Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2021 đã đề ra. Lãnh đạo cơ quan quan tâm, sâu sát và kịp thời trong chỉ đạo điều hành, thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ, quy chế dân chủ ở cơ sở trong cơ quan. Cán bộ, công chức cơ quan có tư tưởng ổn định, yên tâm công tác, có ý thức tự giác, tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ được giao; nghiêm túc thực hiện các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đoàn kết nội bộ được giữ vững, chất lượng, hiệu quả một số mặt công tác được nâng cao đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ đề ra. Các tổ chức đoàn thể trong cơ quan phát huy hiệu quả vai trò, trách nhiệm trong hoạt động và tham gia đóng góp ý kiến xây dựng cho cơ quan. Hội nghị cũng đã nhận được nhiều ý kiến đề xuất, giải pháp có ý nghĩa trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2023.

Tại Hội nghị, Lãnh đạo Sở đã trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Lao động – Thương binh và Xã hội” cho 01 đồng chí; tặng giấy khen cho 36 cá nhân đạt danh hiệu lao động tiên tiến trong năm 2022; Ban chấp hành Công đoàn ngành tặng giấy khen toàn diện cho đồng chí Hoàng Thị Mỹ Hảo – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Cao Bằng; tặng giấy khen cho 02 đoàn viên công đoàn đã có thành tích xuất sắc trong phong trào “giỏi việc nước, đảm việc nhà”;  tặng giấy khen cho 01 đoàn viên công đoàn đã có thành tích xuất sắc trong phong trào văn hoá, thể thao.

 Ảnh: Đ/c Hoàng Thị Mỹ Hảo – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở tặng giấy khen cho các cá nhân đạt danh hiệu lao động tiên tiến năm 2022

Ban chấp hành công đoàn bộ phận biểu dương 02 đoàn viên công đoàn xuất sắc; 03 đoàn viên công đoàn “giỏi việc nước, đảm việc nhà”; 01 đoàn viên công đoàn trong hoạt động văn hoá, thể thao và trao 05 phần quà hỗ trợ cho cán bộ, công chức, người lao động cơ quan có hoàn cảnh khó khăn trong năm 2022.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Thanh Mai – Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Sở, Chánh Văn phòng Sở biểu dương đoàn viên công đoàn.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Hoàng Thị Mỹ Hảo – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh đánh giá cao sự đoàn kết thống nhất và tinh thần cố gắng, nỗ lực của toàn thể cán bộ, công chức và người lao động cơ quan Sở năm 2022, đồng chí đề nghị trong năm 2023, cán bộ, công chức, người lao động Cơ quan Sở tiếp tục đoàn kết, sáng tạo và thi đua đạt nhiều thành tích trong công tác, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Trên tinh thần đó đại diện Lãnh đạo Sở, đồng chí Hoàng Văn Thượng, Chủ tịch Công đoàn ngành, Phó Giám đốc Sở đã phát động phong trào thi đua năm 2023 và tổ chức ký kết giao ước thi đua giữa Thủ trưởng cơ quan với Ban Chấp hành Công đoàn Cơ quan Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Cao Bằng.

Ảnh: Đ/c Hoàng Văn Thượng – Chủ tịch Công đoàn Sở Lao động-TBXH, Phó Giám đốc Sở phát động thi đua năm 2023.

  Ảnh: Đại diện các tập thể đăng ký thi đua năm 2022

Văn phòng Sở

 

Tin khác
1 2 3 4 5  ...