Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 11
  • Hôm nay: 704
  • Trong tuần: 3 943
  • Tổng lượt truy cập: 981768
  • Tất cả: 1540
Đăng nhập
THÔNG TIN VỀ KẾT QUẢ NGÀY HỘI VIỆC LÀM NĂM 2022
Lượt xem: 143

THÔNG TIN VỀ KẾT QUẢ NGÀY HỘI VIỆC LÀM NĂM 2022

Thực hiện Kế hoạch số 395/KH-TTDVVL ngày 31 tháng 10 năm 2022 của Trung tâm Dịch vụ việc làm Cao Bằng về tổ chức phiên giao dịch việc làm lưu động tại cụm xã năm 2022, thuộc Tiểu dự án 3 “Dự án phát triển giáo dục nghề nghiệp và giải quyết việc làm cho người lao động vùng dân tộc thiểu số và miền núi” của Dự án 5 Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi. Từ ngày 17- 23/11/2022, Trung tâm Dịch vụ việc làm phối hợp với phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Bảo Lâm và huyện Quảng Hoà tổ chức 05 ngày hội việc làm tại các cụm xã. Đồng hành với Trung tâm Dịch vụ việc làm trong tổ chức các ngày hộiTrung tâm GDNN-GDTX huyện Quảng Hoà, Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Tâm Nhật Trường Cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam tại tỉnh Quảng Ninh cùng phối hợp thực hiện.

Ông Lưu Phan Thịnh - Phó giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm phát biểu khai mạc Ngày hội việc làm năm 2022 tại huyện Quảng Hoà

 Tại các Ngày hội đã có 1.264 người lao động và học sinh khối 12 đến tham dự. Sau khi được nghe phổ biến thông tin thị trường lao động và được cán bộ tư vấn về việc làm trong và ngoài nước, có 34 lao động đăng ký tìm việc làm tại các thị trường trong nước.

Ảnh: Một số hình ảnh tại ngày hội việc làm

Đây là cơ hội để các doanh nghiệp, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp quảng bá hình ảnh, thông tin về nhu cầu tuyển dụng, tuyển sinh; trực tiếp phỏng vấn tuyển dụng người lao động, tuyển sinh học nghề; hỗ trợ người lao động định hướng nghề nghiệp, tìm việc làm và nghề học, được tư vấn chính sách về việc làm, về quyền lợi, nghĩa vụ của người lao động khi tham gia thị trường lao động, được định hướng nghề nghiệp và trực tiếp tuyển dụng lao động tại địa phương, giúp người lao động tìm kiếm việc làm theo khả năng và sức khỏe của mình, góp phần nâng cao thu nhập và ổn định đời sống.

Trung tâm Dịch vụ việc làm

Tin khác
1 2 3 4 5  ...