Hỗ trợ đột xuất cho gia đình có nạn nhân chết do sạt lở đất tại phường Duyệt Trung, thành phố Cao Bằng

Chiều ngày 30/4/2023, đại diện Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cao Bằng, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Cao Bằng đã đến thăm hỏi, hỗ trợ gia đình bà Trương Thị Hoa có nạn nhân chết do sạt lở đất tại tổ 4, phường Duyệt Trung, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng.

Trước đó, vào khoảng 02 giờ 30 phút sáng ngày 30/4/2023, kè đất gần nhà bà Trương Thị Hoa sạt lở gây sập đổ hoàn toàn ngôi nhà đang ở của gia đình và làm tử vong 03 người, bị thương nặng 02 người, trong đó: 03 nạn nhân tử vong là con dâu và 02 cháu nội bà Hoa.

anh tin bai

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Hội Chữ thập đỏ tỉnh thăm hỏi, chia buồn tại gia đình bà Trương Thị Hoa tại tổ 4, phường Duyệt Trung, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng

Tại gia đình, đại diện lãnh đạo các đơn vị đã thăm hỏi, động viên gia đình, đồng thời, trao 41 triệu đồng hỗ trợ cho gia đình nạn nhân, trong đó: Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh hỗ trợ 15 triệu đồng, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội hỗ trợ 19 triệu đồng, Hội Chữ thập đỏ tỉnh hỗ trợ 7 triệu đồng./.

Phòng Bảo trợ xã hội