Đoàn công tác của tỉnh tặng quà Tết Thiếu nhi 1/6 tại huyện Bảo Lâm

Ngày 1/6, Đoàn công tác của tỉnh do Bí thư Tỉnh đoàn Thanh niên Hoàng Hồng Diệu làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà Tết Thiếu nhi cho học sinh Trường Mầm non Lý Bôn, Điểm trường Nà Ca, Trường Tiểu học thị trấn Pác Mjầu (Bảo Lâm). Cùng đi có đại diện Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; lãnh đạo huyện Bảo Lâm, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện.

gg
Đoàn công tác tặng quà cho học sinh Trường Mầm non Lý Bôn (Bảo Lâm).

Trường Mầm non Lý Bôn có 18 lớp/477 học sinh và 35 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Năm học 2022 - 2023, trường có 406 học sinh đạt danh hiệu bé khỏe ngoan, 66 học sinh đạt danh hiệu bé chăm ngoan.

Điểm trường Nà Ca có 5 khối lớp với 103 học sinh. Năm học 2022 - 2023, trường có 5 học sinh hoàn thành xuất sắc, 17 học sinh hoàn thành tốt, 75 học sinh hoàn thành.

Các trường được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục tại địa phương.

gg
Đoàn công tác tặng quà học sinh Điểm trường Nà Ca, Trường Tiểu học thị trấn Pác Mjầu (Bảo Lâm).

Đoàn công tác động viên các thầy, cô giáo tiếp tục nỗ lực khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học, chăm sóc, nuôi dưỡng học sinh. Mong muốn nhà trường và địa phương tiếp tục quan tâm hơn nữa tới công tác chăm sóc, giáo dục trẻ, tạo điều kiện tốt nhất để các cháu được học tập, rèn luyện, vui chơi, phát triển toàn diện. Chúc các cháu có ngày Tết Thiếu nhi và kỳ nghỉ hè vui vẻ, bổ ích, an toàn.

Đoàn trao quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh tặng học sinh Trường Mầm non Lý Bôn và Điểm trường Nà Ca, mỗi trường 1 thùng quà và 3 triệu đồng.

Khánh Duy