Đại hội Chi bộ 1 Cơ quan Sở lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 - 2025

Sáng ngày 23/8/2022, Chi bộ 1 Cơ quan Sở tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 - 2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hoàng Thị Mỹ Hảo - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, đại diện chi ủy các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và 23 đảng viên được triệu tập.

Ảnh: Đại hội chi bộ 1 Cơ quan Sở

Trong nhiệm kỳ qua, toàn thể Đảng viên trong chi bộ luôn đoàn kết thống nhất, quyết liệt trong lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, tổ chức thực hiện nhiệm vụ cơ bản đạt các chỉ tiêu Nghị quyết của Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã đề ra.  Công tác giáo dục tư tưởng, chính trị trong đội ngũ đảng viên và quần chúng được quan tâm thực hiện, đảng viên và quần chúng có tư tưởng vững vàng, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Công tác xây dựng tổ chức Đảng được chú trọng, chất lượng sinh hoạt chi bộ và sinh hoạt chuyên đề ngày càng được nâng cao. Trình độ, năng lực, ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần, thái độ phục vụ tổ chức và nhân dân của đội ngũ đảng viên, công chức được nâng lên. Các phòng chuyên môn đã tham mưu cho Lãnh đạo Sở chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị chuyên môn góp phần thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ của Đảng bộ.

Tại Đại hội đã dành thời gian tập trung thảo luận, tham luận về công tác lãnh đạo, chỉ đạo nâng cao chất lượng công tác cải cách hành chính góp phần thực hiện hiệu quả chất lượng công tác chuyên môn; Nâng cao chất lượng thực hiện nhiệm vụ công tác chuyên môn của đảng viên và Vai trò của đoàn thể chính trị tham gia công tác xây dựng Đảng tại Chi bộ.

Ảnh: Đồng chí Hoàng Thị Diệp - Đảng viên chi bộ báo cáo tham luận tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Hoàng Thị Mỹ Hảo - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã ghi nhận, biểu dương những kết quả đã đạt được trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ của Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua; chỉ rõ những hạn chế, nguyên nhân, biện pháp cần khắc phục, đồng thời nêu lên những vấn đề quan trọng trong lãnh đạo, chỉ đạo công tác xây dựng chi bộ trong nhiệm kỳ 2022-2025.

Ảnh: Đồng chí Hoàng Thị Mỹ Hảo - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội

phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội đã tiến hành bầu Chi uỷ Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 gồm 03 đồng chí, bầu đồng chí Hoàng Văn Thượng – Phó Giám đốc Sở giữ chức Bí thư Chi bộ và bầu đồng chí Nguyễn Thị Thanh Mai – Chánh Văn phòng Sở giữ chức Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025. 100% Đại biểu dự đại hội biểu quyết nhất trí thông qua Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ XI nhiệm kỳ 2022-2025.

Ảnh: Các Đại biểu tiến hành bỏ phiếu bầu Chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025

Ảnh: Đồng chí Hoàng Thị Mỹ Hảo – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở và đại diện chi uỷ các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở tặng hoa chúc mừng Chi uỷ chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Ảnh: Các Đại biểu tham dự Đại hội chụp ảnh lưu niệm

Như vậy, đến ngày 23/8/2022 Đảng uỷ Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã chỉ đạo thành công Đại hội của 06 chi bộ gồm: Chi bộ Trung tâm Điều dưỡng người có công và chăm sóc sức khoẻ cán bộ; Chi bộ Trung tâm Bảo Trợ xã hội; Chi bộ Trung tâm Dịch vụ việc làm; Chi bộ Cơ sở cai nghiện ma tuý; Chi bộ Trường Trung cấp nghề và Chi bộ 1 Cơ quan Sở. Theo Kế hoạch, Đảng uỷ Sở Lao động – Thương binh và Xã hội sẽ hoàn thành công tác chỉ đạo Đại hội chi bộ nhiềm kỳ 2022 – 2025 vào ngày 24/8/2022.

Văn phòng Sở