Dự án đang đầu tư trong năm 2021 của Sở Lao động-TBXH Cao Bằng

Trong những tháng đầu năm 2021, được sự hỗ trợ kinh phí của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, cùng với sự huy động nguồn vốn của tỉnh, vốn xã hội hóa và sức lao động của nhân dân, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Cao Bằng đã thực hiện sửa chữa tôn tạo các công trình nghĩa trang liệt sĩ, gồm công trình Nâng cấp nghĩa trang liệt sĩ huyện Hà Quảng (giai đoạn 2); Cải tạo, nâng cấp nghĩa trang liệt sĩ huyện Bảo Lâm và đầu tư xây mới 02 nhà bia ghi tên liệt sĩ, bao gồm công trình: Nhà bia ghi tên liệt sĩ xã Chu Trinh, Thành phố Cao Bằng; Nhà bia ghi tên liệt sĩ phường Sông Bằng, thành phố Cao Bằng.

Ảnh: Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Bảo Lâm

Hai tháng cuối năm 2021, Sở tiếp tục thực hiện các thủ tục đầu tư xây dựng các Nhà bia ghi tên liệt sĩ tại các xã, thị trấn, gồm: xã Sơn Lộ, huyện Bảo Lạc; xã Hạnh Phúc, huyện Quảng Hòa và thị trấn Tĩnh Túc, huyện Nguyên Bình.

Việc thực hiện sửa chữa các nghĩa trang liệt sĩ và đầu tư xây dựng các công trình ghi công liệt sĩ thể hiện sự tôn kính, biết ơn của Đảng bộ, chính quyền các cấp và nhân dân đối với công lao của các anh hùng liệt sĩ, người có công với cách mạng, đồng thời góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, tình yêu quê hương đất nước cho các thế hệ sau.

Hoàng Diệp, Phòng Kế hoạch Tài chính./.