Ngày 15/8/2022, Chi bộ Trung tâm Bảo trợ xã hội tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ X nhiệm kỳ 2022 - 2025. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hoàng Thị Mỹ Hảo - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và xã hội, đại diện chi ủy các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Lao động - Thương binh và xã hội và 33 đảng viên được triệu tập.

Đại hội đã thông qua Dự thảo Báo cáo chính trị đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025 và Báo cáo kiểm điểm chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020 -2022, qua đó đã đánh giá một cách toàn diện về tình hình, kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ X. Những kết quả đạt được, những khuyết điểm, hạn chế trong nhiệm kỳ gắn với vai trò, trách nhiệm lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của Chi uỷ Chi bộ.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Hoàng Thị Mỹ Hảo - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và xã hội biểu dương các thành tích mà Chi bộ Trung tâm Bảo trợ xã hội đã đạt được trong nhiệm kỳ 2020 – 2022, khắc phục khó khăn để đạt được những kết quả đáng ghi nhận trong công tác thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, công tác xây dựng Đảng, công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, tự phê bình và phê bình của các Đảng viên trong Chi bộ. Đồng chí cũng định hướng một số phương hướng lãnh đạo, chỉ đạo chi bộ trong nhiệm kỳ tới, trong đó chú trọng vào việc lãnh đạo thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 gồm 03 đồng chí, trong đó đồng chí Nông Thị Duyên được bầu làm Bí thư Chi bộ. Đại hội nhất trí thông qua Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ X nhiệm kỳ 2022-2025 với tỉ lệ biểu quyết 100% đại biểu là đảng viên Chi bộ tham gia Đại hội.

Ảnh: Đại hội tiến hành bỏ phiếu Ban chi ủy nhiệm kỳ 2022-2025.

Ảnh 2: Đồng chí Hoàng Thị Mỹ Hảo - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và xã hội tặng hoa chúc mừng Ban Chi uỷ nhiệm kỳ 2022-2025.

Ảnh 3: Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Lao động - Thương binh và xã hội tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Trung tâm Bảo trợ xã hội.