Hoạt động tri ân các gia đình thương binh và thân nhân liệt sĩ nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022)

Phát huy truyền thống “ Uống nước nhớ nguồn”, nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022), ngày 25/7/2022, Lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với Công đoàn cơ quan Sở tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình các đồng chí thương binh, gia đình liệt sĩ là thân nhân cán bộ, công chức, người lao động hiện đang công tác tại Sở.

Tại mỗi gia đình, đoàn đã gửi lời thăm hỏi ân cần và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát to lớn của các anh hùng liệt sĩ và các đồng chí thương binh đã hy sinh một phần xương máu cho sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc của đất nước. Đồng thời khẳng định Đảng, Nhà nước nói chung và Lãnh đạo Sở, các tổ chức đoàn thể cùng toàn thể công chức, người lao động Sở Lao động – Thương binh và Xã hội luôm biết ơn và trân trọng, tri ân đối với các đồng chí thương binh, thân nhân gia đình liệt sĩ.

Lãnh đạo Sở đã động viên các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng quý báu, động viên con cháu tích cực phấn đấu và là tấm gương, chỗ dựa cho các cháu vươn lên trong công tác, góp phần xây dựng gia đình, quê hương ngày càng ấm no, hạnh phúc./.

Công đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội