Tin hoạt động

MÙA HÈ MIỀN YÊU THƯƠNG 2019

Đến hẹn lại lên, trong 05 ngày ( từ 16 đến ngày 20/6) gia đình họa sĩ Hoàng A Sáng và các tình nguyện viên của thành phố Hà Nội, Cao Bằng đã tổ chức chương trình “Mùa hè Miền Yêu Thương 2019” cho trẻ em tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Cao Bằng.

Chương trình với một chuỗi các hoạt động: Teambuilding, vẽ tranh, tập thuyết trình; Đọc sách, cắm trại đêm rằm; Tu tập; Master chef ( thi nấu ăn), boocks recycling ( tái chế sách vở cũ thành nghệ thuật). Qua các nội dung các cháu đã được trang bị thêm các kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, khám phá bản thân bộc lộ tài năng…...

Các tin khác

HỘI NGHỊ TẬP HUẤN NÂNG CAO NĂNG LỰC CHO CÁN BỘ LÀM CÔNG TÁC GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP TẠI HUYỆN TRÙNG KHÁNH, TỈNH CAO BẰNG

          Nhằm nâng cao năng lực cho cán bộ làm công tác giáo dục nghề nghiệp, ngày 12/6/2019 Sở Lao động-Thương binh và Xã hội phối hợp với phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Trùng Khánh tổ chức Hội nghị bồi dưỡng nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ quản lý đào tạo nghề, cộng tác viên tư vấn học nghề, việc làm tại huyện Trùng khánh có 276 người tham dự, gồm có đại diện Lãnh đạo, cán bộ phụ trách công tác GDNN phòng Lao động -TB&XH; đại diện Hội Liên hiệp phụ nữ, Hội Nông dân, Đoàn thanh niên huyện Trùng Khánh; Lãnh đạo UBND và cán bộ phụ trách công tác Lao

Các tin khác

LÃNH ĐẠO SỞ LAO ĐỘNG - TBXH CAO BẰNG KIỂM TRA TÌNH HÌNH LAO ĐỘNG HUYỆN NGHÈO ĐANG ĐÀO TẠO TIẾNG HÀN

Thực hiện hợp đồng đặt hàng đào tạo tiếng Hàn và hỗ trợ đào tạo cho người lao động theo Quyết định 1722/QĐ-TTg, Sở Lao động- TBXH tỉnh Cao Bằng đã tuyển chọn và đưa 24 lao động huyện nghèo đi đào tạo tiếng Hàn tại Trung tâm Dạy nghề và Đào tạo lao động SONA (thuộc Công ty Cổ phần Cung ứng nhân lực Quốc tế và Thương mại- SONA).

Các tin khác

Tập huấn công tác việc làm, an toàn lao động và thu thập, lưu trữ, tổng hợp thông tin thị trường lao động năm 2019

Nhằm nâng cao năng lực cho cán bộ làm công tác việc làm, an toàn lao động cấp huyện và cấp xã; từ ngày 29 đến ngày 31 tháng 5 năm 2019, Sở Lao động - TBXH tổ chức hội nghị tập huấn công tác công tác việc làm, an toàn lao động và thu thập, lưu trữ, tổng hợp thông tin thị trường lao động năm 2019.

Các tin khác

TẶNG QUÀ TẾT THIẾU NHI NĂM 2019

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1 - 6, trong các ngày từ 27, 30, 31 tháng 5 và ngày 01/6 năm 2019 Tỉnh đã thành lập các đoàn đi thăm và tặng quà động viên các cháu học sinh tại một số trường học và trung tâm khó khăn trong tỉnh.

Các tin khác

Tết Thiếu nhi 1 - 6 tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Cao Bằng

Nhân ngày Quốc tế Thiếu Nhi, tối ngày 31/5/2019 tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Cao Bằng đã tổ chức đêm liên hoan văn nghệ cho các cháu là trẻ mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.

Đến dự với đêm liên hoan đồng chí Nông Thanh Tùng - Tỉnh ủy viên - Phó chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh và đoàn công tác tỉnh đã đến dự, tặng quà cho các cháu. Đồng chí đã bày tỏ niềm vui mừng trước những thành tích các cháu đã đạt được và chúc các cháu có một ngày hội vui vẻ, để đón một mùa hè sôi động, bổ ích và ý nghĩa.

Các tin khác

NGÀY HỘI TUYỂN SINH - ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP, VIỆC LÀM NĂM 2019

Được sự cho phép của Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Cao Bằng tại công văn số: 372/SGD&ĐT-GDCN ngày 19 tháng 4 năm 2019 về việc tuyên truyền định hướng nghề nghiệp.

Thực hiện Kế hoạch số: 142/TTDVVL-ĐTN ngày 14/5/2019 của Trung tâm Dịch vụ việc làm về việc tổ chức các buổi nói chuyện chuyên đề định hướng nghề nghiệp năm 2019.

Các tin khác

Hội nghị tập huấn chính sách ưu đãi người có công với cách mạng tại huyện Bảo Lạc

Thực hiện Kế hoạch số 426/KH-LĐTBXH ngày 19/4/2019 của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội về Hội nghị tập huấn triển khai các văn bản hướng dẫn thực hiện chế chính sách đối với người có công với cách mạng, ngày 21 tháng 5 năm 2019, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Cao Bằng tổ chức Hội nghị tập huấn công tác Người có công tại huyện Bảo Lạc.

Các tin khác

Trang

Đăng kí nhận RSS - Tin hoạt động