Tết Thiếu nhi 1 - 6 tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Cao Bằng

Nhân ngày Quốc tế Thiếu Nhi, tối ngày 31/5/2019 tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Cao Bằng đã tổ chức đêm liên hoan văn nghệ cho các cháu là trẻ mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.

Đến dự với đêm liên hoan đồng chí Nông Thanh Tùng - Tỉnh ủy viên - Phó chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh và đoàn công tác tỉnh đã đến dự, tặng quà cho các cháu. Đồng chí đã bày tỏ niềm vui mừng trước những thành tích các cháu đã đạt được và chúc các cháu có một ngày hội vui vẻ, để đón một mùa hè sôi động, bổ ích và ý nghĩa.

Ảnh: Đồng chí Phạm Viết Công - Phó bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH tỉnh Cao Bằng tặng quà cho các cháu

Bên cạnh đó Chi Đoàn, Hội phụ nữ Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh và một số đơn vị trực thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Cao Bằng, Nhà Thiếu nhi Kim đồng, Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Thành Đạt cũng đến dự, tặng quà cho các cháu.    

         

          Chương trình văn nghệ được Trung tâm chuẩn bị hết sức hấp dẫn, ngoài những bài hát ca ngợi về Bác Hồ các cháu còn đem đến cho người xem một sự bất ngờ với vở kịch "Bác Hồ của chúng ta là thế đấy".

          Tại đêm liên hoan văn nghệ Trung tâm đã tặng quà cho 08 học sinh giỏi, 40 học sinh tiên tiến năm học 2018 - 2019.

Đồng chí Nông Thị An - Bí thư Chi bộ - Giám đốc Trung tâm cảm ơn Lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo Sở Lao đông - Thương binh và Xã hội đã có sự chỉ đạo sát sao, quan tâm, động viên đến các cháu. Cảm ơn các đơn vị, doanh nghiệp đã đến dự, tặng quà cho các cháu đồng thời mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa của các cấp ủy chính quyền địa phương, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm chung tay giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh tại Trung tâm. 

Một số hình ảnh đêm liên hoan

 

Trung tâm Bảo trợ xã hội

Các tin khác