Giao lưu thể thao kỷ niệm Ngày sinh Bác Hồ và "Tháng Công nhân"

Nhân kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Bác Hồ (19/5/1890 - 19/5/2019) và "Tháng Công nhân" năm 2019, ngày 19/5, Công đoàn cơ quan Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã phối hợp với Công đoàn Trường Trung cấp nghề tỉnh, Công đoàn Công ty Gang thép Cao Bằng tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi.

Lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tặng hoa các đội giao lưu bóng chuyền hơi.
       Với nội dung nam, nữ thi đấu vòng tròn tính điểm, các trận đấu có chất lượng, hấp dẫn, thu hút đông đảo cán bộ, viên chức, người lao động tham gia cổ vũ.

Kết quả, nội dung nam, giải nhất thuộc về Công đoàn cơ quan Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; giải nhì, Công đoàn Công ty Gang thép Cao Bằng; giải ba, Công đoàn Trường Trung cấp nghề tỉnh. Nội dung nữ, giải nhất, Công đoàn Trường Trung cấp nghề tỉnh; giải nhì, Công đoàn cơ quan Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; giải ba, Công đoàn Công ty Gang thép Cao Bằng.

Trận đấu có chất lượng, thu hút đông đảo người xem, cổ vũ
       Hoạt động giao hữu thể thao nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi và rèn luyện sức khỏe để nâng cao chất lượng lao động, học tập, sáng tạo của cán bộ, viên chức, người lao động các đơn vị.

Theo Báo Cao Bằng