Đại hội Chi bộ 2 Cơ quan Sở lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 - 2025

Chiều ngày 24/8/2022, Chi bộ 2 Cơ quan Sở tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 - 2025. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Xuân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, đại diện chi ủy các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và 19 đảng viên được triệu tập.

Ảnh: Đại hội Chi bộ 2 Cơ quan Sở lần thứ XI nhiệm kỳ 2022-2025

Trong nhiệm kỳ qua, Chi ủy Chi bộ quyết liệt trong lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, tổ chức thực hiện nhiệm vụ; cùng với sự đồng lòng, chung sức của các Đảng viên trong Chi bộ luôn cố gắng, tích cực thực hiện, hoàn thành các nhiệm vụ được giao cơ bản đạt các chỉ tiêu Nghị quyết Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã đề ra. Cùng với đó, Chi ủy Chi bộ luôn quan tâm thực hiện công tác giáo dục tư tưởng, chính trị trong đội ngũ đảng viên và quần chúng, để mỗi đảng viên trong Chi bộ và quần chúng trong cơ quan thấm nhuần, nâng cao bản lĩnh chính trị, lập trường, tư tưởng vững vàng, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Chú trọng công tác xây dựng tổ chức Đảng, nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ và sinh hoạt chuyên đề. Qua đó, trình độ, năng lực, ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần, thái độ phục vụ tổ chức và nhân dân của đội ngũ đảng viên, công chức được nâng lên. Các phòng chuyên môn đã tham mưu cho Lãnh đạo Sở chỉ đạo, tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn góp phần hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ của Đảng bộ Sở.

Sau khi thông qua Dự thảo Báo cáo chính trị đại hội Chi bộ lần thứ XI nhiệm kỳ 2022-2025, dự thảo Báo cáo kiểm điểm Chi ủy, Đại hội đã dành thời gian tập trung thảo luận, tham luận về công tác lãnh đạo của Chi bộ đối với việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn; về công tác lãnh đạo chỉ đạo của Đảng đối với đoàn viên thanh niên; thực hiện đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Ảnh: Đồng chí Nông Thị Dung - Đảng viên Chi bộ báo cáo tham luận tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Xuân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ của Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua; bên cạnh đó, đồng chí cũng chỉ rõ những hạn chế, nguyên nhân, biện pháp cần khắc phục, đồng thời nêu lên giá trị cốt lõi, những vấn đề quan trọng trong lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện công tác xây dựng Chi bộ trong nhiệm kỳ 2022-2025.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thị Xuân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội      phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội đã tiến hành bầu Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 gồm 03 đồng chí, bầu đồng chí Nguyễn Ích Chánh - Phó Giám đốc Sở giữ chức Bí thư Chi bộ và bầu đồng chí Trần Công Định - Trưởng phòng Trẻ em và Bình đẳng giới giữ chức Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025. 100% Đại biểu dự đại hội biểu quyết nhất trí thông qua Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ XI nhiệm kỳ 2022-2025.

Ảnh: Các Đại biểu tiến hành bỏ phiếu bầu Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thị Xuân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở và đại diện chi ủy các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở tặng hoa chúc mừng Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Ảnh: Các Đại biểu tham dự Đại hội chụp ảnh lưu niệm

Đại hội Chi bộ 2 Cơ quan Sở lần thứ XI nhiệm kỳ 2022-2025 thành công tốt đẹp, góp phần hoàn thành công tác chỉ đạo Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 của Đảng ủy Sở Lao động - Thương binh và Xã hội./.

Chi bộ 2 Cơ quan Sở