Trung tâm Bảo trợ xã hội tuyên truyền Ngày sách Việt Nam 21/4

Hưởng Ngày sách Việt Nam 21/4, tối ngày 17 tháng 4 năm 2021 Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Cao Bằng tổ chức buổi tuyên truyền, giới thiệu sách với chủ đề: "Đọc sách cho ta thêm kiến thức và hiểu biết" cho các cháu học sinh tại Trung tâm.

Tại buổi ngoại khóa, các cháu đã xem clip và tự giới thiệu một số cuốn sách yêu thích, chia sẻ các kỹ năng về cách đọc sách của bản thân. Bên cạnh đó các cháu hào hứng tham gia vào trò chơi tìm tiêu đề sách, nhân vật và các câu văn trong các tác phẩm nổi tiếng.

Buổi tuyên truyền giới thiệu sách năm 2021 đã góp phần thúc đẩy phong trào đọc sách cho các cháu, bồi dưỡng thêm cho các cháu niềm đam mê  đối với việc đọc sách, qua đó thu hút các cháu đến thư viện đọc và mượn sách ngày càng nhiều hơn.

* Một số hình ảnh của buổi ngoại khóa: