TỔ CHỨC THĂM, TẶNG QUÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG ĐANG LÀM VIỆC TẠI CÁC DOANH NGHIỆP NHÂN DỊP TẾT TÂN SỬU TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH CAO BĂNG

Thực hiện Kế hoạch số 42/KH-UBND ngày 08/01/2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh Cao Bằng về việc thăm, chúc tết và tặng quà các đơn vị lực lượng vũ trang, đối tượng người có công, văn nghệ sĩ tiêu biểu, đối tượng chính sách xã hội, đồng bào dân tộc thiểu số và người lao động nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu năm 2021.

Ngày 28/01/2021 Đồng chí Nguyễn Thị Xuân, Phó Giám đốc Sở Lao Động- Thương binh và Xã hội làm trưởng đoàn đã trực tiếp đến thăm và tặng quà người lao động có thành tích trong sản xuất, hoàn cảnh khó khăn hoặc bị tai nạn lao động… tại Công ty TNHH Quang Minh và Công ty cổ phần Du lịch Cao Bằng.

Đồng chí Nguyễn Thị Xuân – Phó Giám đốc Sở chúc tết, tặng quà cho người lao động tại Công ty TNHH Quang Minh, Công ty CP Du lịch Cao Bằng

Tại nơi đến thăm và chúc tết đồng chí Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Cao Bằng đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ với hoàn cảnh khó khăn của người lao động, động viên người lao động tiếp tục nỗ lực, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, đạt năng suất lao động để hoàn thành chỉ tiêu của Công ty đề ra, đồng thời chấp hành nghiêm nội quy lao động của Công ty. Mong muốn các Công ty tiếp tục thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động, chấp hành tốt các quy định của pháp luật lao động. Nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu, chúc toàn thể Công ty và người lao động một năm mới an khang, thịnh vượng, sức khỏe, hạnh phúc, năm mới sản xuất kinh doanh có nhiều thuận lợi, thực hiện thắng lợi các mục tiêu và ngày càng phát triển.

Phòng Lao động - việc làm./.