Chi bộ Trường Trung cấp Nghề tỉnh Cao Bằng tổ chức cuộc thi tìm hiểu“Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” chuyên đề năm 2020

Thực hiện chương trình công tác Đảng năm 2020 và thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2020) và 31 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2020), ngày 22/12/2020 Chi bộ Trường Trung cấp Nghề tỉnh Cao Bằng tổ chức cuộc thi tìm hiểu“Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minhchuyên đề năm 2020.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Xuân, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở tặng hoa Hội thi

Đến dự và chỉ đạo Hội thiđ/c Nguyễn Thị Xuân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Lao động TB&XH tỉnh Cao Bằng; các đ/c Đại biểu đại diện các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở; cùng toàn thể đảng viên, viên chức, người lao động và gần 200 học sinh của Trường.

Cuộc thi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn thể đảng viên, quần chúng, người lao động và học sinh nhà trường nhằm giáo dục, rèn luyện tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống cho cán bộ, đảng viên để việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác gắn với trách nhiệm trong công việc của mỗi cán bộ, đảng viên, viên chức và người lao động của Nhà trường.

Tham gia Hội thi gồm 04 đội, đại diện cho 41 đảng viên trong 04 tổ đảng. Các đội lần lượt trải qua 3 phần thi. Nội dung các phần thi gắn với thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chính Minh” chuyên đề năm 2020 về “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng đảng và hệ thông chính trị trong sạch, vững mạnh”.Các đội thi đã thể hiện khả năng sáng tạo thông qua màn giới thiệu; khả năng thuyết trình qua phần thi kiến thức và thể hiện tài năng qua phần thi năng khiếu.

Kết thúc Hội thi, ban tổ chức trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì và 02 giải Ba cho các đội thi.

Dưới đây là một số hình ảnh Hội thi:

Trường Trung cấp nghề tỉnh Cao Bằng./.