TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Ngày 18/11/2020, Trường Trung cấp nghề Cao Bằng long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2020-2021, chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và trao Bằng tốt nghiệp cho học sinh khóa học 2017-2020.

Buổi lễ thực hiện nghi thức chào cờ

Tới dự, chung vui với thầy và trò Trường Trung cấp nghề có đồng chí Nguyễn Thị Xuân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Lao động TB&XH tỉnh Cao Bằng; đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành và các đơn vị bạn trong tỉnh.

Đại biểu tặng hoa chúc mừng Nhà trường nhân dịp Khai giảng năm học mới

Năm học 2019 - 2020 mặc dù phải đối mặt với nhiều thử thách do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nhưng với tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, Trường Trung cấp nghề đã nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Năm học vừa qua cũng là một năm học đầy dấu ấn với bước tiến mới của Nhà trường. Tỷ lệ tuyển sinh đạt 102 % chỉ tiêu giao, tỷ lệ tốt nghiệpkhóa học 2017-2020 đạt 100%, tỷ lệ học sinh xếp loại hạnh kiểm Khá, Tốt đạt 98%.

Bước vào năm học mới 2020 - 2021, với kết quả tuyển sinh đạt 117% chỉ tiêu cấp trên giao, tăng 15% so với năm học trước, tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh Trường Trường Trung cấp nghề cần tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, tích cực, chủ động, sáng tạo, đổi mới trong dạy và học. Đặc biệt chú trọng và nâng cao kỹ năng nghề cho học sinh, coi đây là khâu đột phá, tạo điểm nhấn gây dựng thương hiệu Nhà trường. Tăng cường giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức lối sống , rèn luyện kỹ năng mềm cho học sinh qua đó nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp một cách toàn diện.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi trước thềm năm học mới, chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam với sự có mặt các đại biểu đại diện Lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể trong tỉnh và hơn 200 học sinh đại diện cho 1956 học sinh, sinh viên, học viên các hệ đạo tạo của trường. Cũng tại buổi Lễ, Nhà trường đã trang trọng tổ chức trao Bằng tốt nghiệp cho 104 học sinh khóa học 2017-2020.

Đồng chí Dương Anh Dũng - Hiệu trưởng trao Bằng tôt nghiệp cho học sinh

Trường Trung cấp nghề Cao Bằng