Hội nghị đào tạo bồi dưỡng cán bộ làm công tác bảo trợ xã hội năm 2020

Thực hiện chương trình công tác năm 2020, trong 02 ngày từ ngày 24.26/6/2020, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức hội nghị đào tạo bồi dưỡng cán bộ làm công tác bảo trợ xã hội năm 2020. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nông Minh Huân – Phó Giám đốc, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Đ/c Hoàng Thị Xuyến – Trưởng phòng Bảo trợ - Xã hội, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội. Các đại biểu tham dự hội nghị là các lãnh đạo phòng Lao động - TBXH, chuyên viên phụ trách công tác Bảo trợ xã hội của 10 huyện, thành phố; công chức Lao động - TBXH, Phó Chủ tịch Hội phụ nữ của 161 xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh với số lượng trên 300 đại biểu.

Hội nghị đã triển khai các chế độ chính sách bảo trợ xã hội, các nội dung và kỹ năng chăm sóc phục hồi cho đối tượng tâm thần, trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại cộng đồng.

Hình ảnh đồng chí Hoàng Thị XuyếnTrưởng phòng BTXH

triển khai nội dung tập huấn

Hình ảnh đại biểu tham gia Hội nghị