Kiểm tra, giám sát tình hình tiếp nhận và cấp phát gạo cứu đói tết nguyên đán Canh Tý năm 2020!

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Giám sát tình hình tiếp nhận và cấp phát gạo cứu đói tết nguyên đán Canh Tý năm 2020 và thăm, tặng quà các đối tượng hộ nghèo, bảo trợ xã hội có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Bảo Lâm và Bảo Lạc tỉnh Cao Bằng
Thực hiện kế hoạch số 35/KH-UBND ngày 09/01/2020 của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Cao Bằng về việc Giám sát tình hình tiếp nhận và cấp phát gạo cứu đói tết nguyên đán Canh Tý năm 2020 và thăm, tặng quà các đối tượng hộ nghèo, bảo trợ xã hội có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Bảo Lâm và Bảo Lạc tỉnh Cao Bằng.
Từ ngày 13/01/2020 đến ngày 15/01/2020, Đoàn công tác của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội do đồng chí Hoàng Thị Xuyến - Trưởng phòng Bảo trợ xã hội làm trưởng đoàn cùng phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Bảo Lạc, Bảo Lâm đến kiểm tra tình hình tiếp nhận và cấp phát gạo cứu đói Tết nguyên đán Canh tý năm 2020 tại các xã Hưng Đạo, Kim Cúc, Hồng Trị huyện Bảo lạc, xã Mông Ân, Thạch Lâm huyện Bảo Lâm.

Ảnh: Đoàn giám sát kiểm tra gạo tại huyện Bảo Lạc.

Nhân dịp này Đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà cho các đối tượng hộ nghèo, bảo trợ xã hội có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cụ thể: huyện Bảo Lạc 05 xuất thuộc các xã Hưng Đạo, Kim Cúc, Hồng Trị, 05 xuất cho các đối tượng tại xã Mông Ân huyện Bảo Lâm.

Ảnh: đ/c Hoàng Thị Xuyến - trưởng phòng BTXH tặng quà các đối tượng.