Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và xã hội thăm, tặng quà cho trẻ em đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng

Sáng ngày 23/3/2020, đoàn công tác của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội do đồng chí Hoàng Thị Mỹ Hảo, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho trẻ em mắc bệnh nặng, có hoàn cảnh đặc biệt, đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng.

Đồng chí Giám đốc Sở và các thành viên trong đoàn đã thăm hỏi, động viên và hỗ trợ bằng tiền mặt cho 03 trẻ em từ nguồn đảm bảo xã hội và nguồn Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh, với tổng số tiền 11.400.000đ, gồm các trẻ: Sùng Văn Sông, trú tại xóm Tềnh Cà Lừa, xã Quý Quân, huyện Hà Quảng bị chấn thương nặng mắt phải do cây đâm; Hoàng Thị Xuân, trú tại xóm Hoi Ngửa, xã Hồng An, huyện Bảo Lạc bị suy hô hấp, viêm phổi nặng và Trịnh Quang Sáng, trú tại xóm Rặc Rây, xã Lương Thông, huyện Hà Quảng, có các triệu chứng mắc bệnh tim bẩm sinh. Chia sẻ sự vất vả với các y, bác sĩ trong việc chăm sóc, điều trị cho bệnh nhân và những khó khăn của các gia đình có con, cháu bị bệnh, đồng thời mong muốn các bệnh nhân và gia đình tích cực phối hợp với bác sĩ, nhân viên y tế trong điều trị để sớm bình phục. Các y, bác sĩ tiếp tục phát huy kết quả đạt được, thực hiện tốt hơn việc khám, chữa bệnh, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân./.

Tác giả: Lương Ngọc Huyền-
Phòng Bảo vệ, chăm sóc trẻ em và Bình đẳng giới./.