CHI BỘ TRUNG TÂM ĐIỀU DƯỠNG NGƯỜI CÓ CÔNG VÀ CSSKCB TỈNH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2020-2022

Thực hiện chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu lần thứ XIII của Đảng; Kế hoạch số 45-KH/ĐU ngày 21/7/2019 của Đảng ủy Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Cao Bằng về Đại hội các chi bộ. Chiều ngày 16/3/2020 chi bộ Trung tâm Điều dưỡng người có công và chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh tổ chức Đại hội lần thứ V nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Ảnh: Văn nghệ của Công đoàn và Chi Đoàn chào mừng Đại hội Chi Bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Tham dự, chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Viết Công - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và các đồng chí đại diện cho các chi bộ trực thuộc Đảng ủy Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, các đồng chí đại diện Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên.

Đại hội đã thông qua báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2015-2020 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2022. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những thành quả, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm q
ua việc thực hiện Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, thảo luận và thông qua phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ  nhiệm kỳ 2020-2022 đã đề ra.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy đã biểu dương những kết quả chi bộ đã đạt được trong thời gian qua, thực hiện tốt vai trò là đầu tàu trong các nhiệm vụ chính trị, bên cạnh đó cũng có những ý kiến chỉ đạo sát sao giúp chi bộ lãnh đạo và triển khai thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kỳ tới.
Đại hội cũng đã nghiêm túc và dân chủ xem xét lựa chọn những đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn cao để bầu vào chức danh Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2023. Qua bầu cử, đồng chí Hoàng Văn Thượng tái đắc cử chức danh Bí thư và đồng chí Đặng Thị thanh Tú làm Phó Bí thư nhiệm kỳ 2020 -2022.

Kết thúc Đại hội, toàn thể đảng viên của chi bộ nhất trí thông qua Nghị quyết và quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chỉ thị Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Ảnh: Đồng chí Phạm Viết Công - Phó bí thư Đảng ủy, Các đồng chí chi bộ trực thuộc đảng ủy Sở tặng hoa chúc mừng Ban chi ủy mới

Trung tâm điều dưỡng người có công và chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh./.