CHI BỘ TRUNG TÂM BẢO TRỢ XÃ HỘI TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ LẦN THỨ IX NHIỆM KỲ 2020-2022

Thực hiện chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu lần thứ XIII của Đảng; Kế hoạch số 45-KH/ĐU ngày 21/7/2019 của Đảng ủy Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Cao Bằng về Đại hội các chi bộ. Sáng ngày 10/3/2020 chi bộ Trung tâm Bảo trợ xã hội tổ chức Đại hội lần thứ IX nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Ảnh: Đồng chí Phạm Viết Công - Phó bí thư Đảng ủy Sở Lao động - TB&XH dự chỉ đạo Đại hội.

Tham dự Đại hội có các đồng chí đại diện cho các chi bộ trực thuộc  Đảng ủy Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, các đồng chí đại diện Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên.

Tại Đại hội, các Đại biểu đã nghe Báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2017 - 2020, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm ký 2020 - 2022; Báo cáo tổng hợp ý kiến tham gia dự thảo Báo cáo Đại hội Đảng bộ Sở Lao động -  TB&XH; Quy chế bầu cử và đề án nhân sự bầu cấp ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022.
Phát biểu và chỉ đạo Đại hội, đồng chí Phạm Viết Công, Phó Bí thư Đảng ủy Sở đánh giá cao nội dung báo cáo của chi bộ; đặc biệt các ý kiến tham luận tại Đại hội, phản ánh đúng, sát với tình hình thực tế, thể hiện rõ tính Đảng, tính đoàn kết, sáng tạo, thống nhất đồng sức xây dựng chi bộ Trung tâm trong sạch vững mạnh.

Đại hội đã tiến hành bầu Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 gồm 3 đồng chí. Đồng chí Nông Thị An tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Chi bộ, đồng chí  Triệu Mai Hương làm Phó bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Ảnh: Đồng chí Phạm Viết Công - Phó bí thư Đảng ủy, đồng chí Nông Minh Huân - Bí thư chi bộ 2 Văn Phòng Sở tặng hoa chúc mừng Ban chi ủy mới

Kết thúc Đại hội toàn thể Đảng viên của Chi bộ nhất trí thông qua Nghị quyết và quyết tâm hoàn thành, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chỉ thị Nghị quyết Đại hội Chi bộ Trung tâm Bảo trợ xã hội lần thứ IX đề ra trong nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Ảnh chụp các tiết mục Văn nghệ của Chi Đoàn chào mừng Đại hội Chi Bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Cao Bằng./.