HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC CƠ QUAN SỞ LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI NĂM 2019

Chiều ngày 16/01/2020, Chính quyền và Công đoàn Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Cao Bằng phối hợp tổ chức hội nghị Cán bộ công chức, nhân viên, người lao động năm 2019.

Tham dự hội nghị có Đ/c Hoàng Thị Mỹ Hảo, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; Đ/c Phạm Viết Công, Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn và toàn thể cán bộ công chức, người lao động.

Ảnh: Đ/c Hoàng Thị Mỹ Hảo, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở chủ trì, quán triệt nội dung Hội nghị

Năm 2019, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Các chỉ tiêu đều đạt và vượt kế hoạch đề ra. Việc ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của cơ quan nhà nước đã đạt được các mục tiêu đề ra. 100% thủ tục hành chính cấp tỉnh thuộc phạm vi quản lý của sở được đăng tải, thực hiện tiếp nhận và giải quyết tại Trung tâm phục vụ hành chính công của tỉnh đáp ứng được yêu cầu cải cách hành chính.

Ảnh: Đoàn Chủ tịch, Tổ thư ký

Dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, lãnh đạo Sở cùng với sự ủng hộ của các tổ chức, đoàn thể, tập thể cán bộ công chức và người lao động đã thực hiện tốt Nghị quyết hội nghị Cán bộ công chức năm 2019 đề ra. Tập thể sở hoàn thành tốt nhiệm vụ; Chi bộ cơ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ; Công đoàn đạt “Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc". 33 CBCC và người lao động đạt danh hiệu Lao động tiên tiến; 12 đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở; 100% hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó 23 CBCC hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. 100% đoàn viên công đoàn tham gia phong trào thi đua; hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2019.

Ảnh: Tuyên dương các cá nhân đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở năm 2019

Thông qua Hội nghị toàn thể cán bộ, công chức và người lao động được nghe các báo cáo: Đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, công chức và kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2019, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020; Kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân, phương hướng hoạt động của nhiệm kỳ mới; Công khai tài chính năm 2019; Phát động nội dung thi đua và ký kết giao ước thi đua năm 2020; Tổng hợp những ý kiến góp ý cho quy chế dân chủ, quy chế làm việc cơ quan, quy chế chi tiêu nội bộ.

Cũng tại hội nghị, ông Phạm Viết Công - Chủ tịch Công đoàn sở đã phát động phong trào thi đua năm 2020; đại diện các tổ công đoàn phát biểu hưởng ứng phong trào thi đua; đại diện lãnh đạo sở và chủ tịch công đoàn ký kết giao ước thi đua năm 2020.

Ảnh: Đ/c Hoàng Thị Mỹ Hảo, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở và Đ/c Phạm Viết Công, Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn ký kết giao ước thi đua năm 2020.

Tác giả: Lê Chí Khiêm./.