Thống kê tổ chức cán bộ, công chức, viên chức thời điểm chốt 31/12/2016

SỞ LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH

VÀ XÃ HỘI

Số:  203/SLĐTBXH-VP

V/v báo cáo tổ chức bộ máy, biên chế và số lượng chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức

Cao Bằng, ngày 13 tháng 3 năm 2017

Kính gửi:

- Chi cục Phòng, chống tệ nạn xã hội;

- Các đơn vị, trung tâm thuộc Sở.

Căn cứ Thông tư số 11/2012/TT-BNV, ngày 17/12/2012 của Bộ Nội vụ quy định về chế độ báo cáo thống kê và quản lý hồ sơ công chức;

Thực hiện Công văn số 368/SNV-CCVC, ngày 06/3/2017 của Sở Nội vụ tỉnh Cao Bằng về việc báo cáo tổ chức bộ máy, biên chế và số lượng chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức.

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đề nghị Chi cục Phòng, chống tệ nạn xã hội và các đơn vị, trung tâm thuộc Sở (gọi tắt là đơn vị) thực hiện báo cáo tổ chức bộ máy, biên chế và số lượng chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức tính đến thời điểm 31/12/2016, cụ thể như sau:

1. Báo cáo rà soát, thống kê tình hình tổ chức bộ máy biên chế cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp theo mẫu biểu: 01, 02, 03.

2. Thống kê số lượng, chất lượng, danh sách trích ngang và tiền lương đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, hợp đồng 68 theo mẫu biểu: 04, 04a, 05, 05a, 06.

3. Báo cáo số liệu về công tác cán bộ nữ theo mẫu biểu: 07, 08.

Đề nghị các đơn vị triển khai thực hiện và gửi báo cáo về Văn phòng Sở trước ngày 20/3/2016, đồng thời gửi bản điện tử theo địa chỉ gmail: khiemlc83@gmail.com. Các đơn vị tải các biểu mẫu báo cáo thống kê tại trang thông tin điện tử của Sở: http://soldtbxh.caobang.gov.vn./.

Nơi nhận:

- Như kính gửi;