Phục Hòa: Tặng quà nạn nhân chất độc da cam
Ngày 10/8, đoàn cán bộ huyện phục Hòa đã đến thăm, tặng quà các gia đình nạn nhân  chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn tại các xã: Tiên Thành, Lương Thiện và thị trấn Hòa Thuận.

Lãnh đạo huyện Phc Hòa tặng quà gia đình ông Phùng Văn Sẩu, xóm Bản Trang, xã Lương Thiện.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình các ông: Đinh Văn Công, xóm Bản Chập; Đinh Ngọc Thanh, xóm Bản Giuồng, xã Tiên Thành; Phùng Văn Sẩu, xóm Bản Trang; Triệu Văn Họp, xóm Búng, xã Lương Thiện; Đặng Văn Nỗ, Đặng Văn Khải, xóm Bó Tờ, thị trấn Hòa Thuận. Đoàn ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ những khó khăn của các gia đình nạn nhân chất độc da cam, động viên các gia đình vượt qua nỗi đau, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, tích cực lao động sản xuất và tham gia các hoạt động ở địa phương.