Công đoàn Trung tâm Bảo trợ xã hội Cao Bằng: kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Ngày 15/10/2022, Công đoàn Trung tâm Bảo trợ xã hội Cao Bằng tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022) và 12 năm kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2022) nhằm tôn vinh những nữ viên chức, người lao động trong toàn Trung tâm.

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã ôn lại truyền thống, ý nghĩa thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022), Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10). Trong đó tập trung nhấn mạnh về hình ảnh người phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” đã trở thành một biểu tượng cao đẹp trong suốt chiều dài lịch sử 92 năm qua. Phát huy truyền thống đó, những năm qua, nữ viên chức, người lao động Trung tâm Bảo trợ xã hội Cao Bằng luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, kỷ cương, nêu gương, sáng tạo, không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng công việc hiệu quả và nhiệt tình tham gia các hoạt động phong trào góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn Trung tâm Bảo trợ xã hội Cao Bằng vững mạnh.

Ảnh: Đại diện lãnh đạo Trung tâm tặng hoa chúc mừng thể nữ viên chức, người lao động của Trung tâm nhân dịp 20/10)

Phát biểu tại buổi Tọa đàm kỷ niệm, đồng chí Mã Thế Hùng – Phó Bí thư Chi bộ- Phó Giám đốc Trung tâm đã ghi nhận, đánh giá cao những thành tích, kết quả và nỗ lực của đội ngũ nữ viên chức, người lao động luôn khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ với tinh thần trách nhiệm và nghị lực rất đáng trân trọng.

Ảnh: Đại diện lãnh đạo Trung tâm tặng hoa chúc mừng Ban nữ công

Cũng tại buổi Tọa đàm, các hội viên đã tham gia giao lưu văn nghệ và tổ chức sinh nhật cho 03 đồng chí có ngày sinh trong tháng 10. Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí trang trọng và thân tình, mang lại nhiều niềm vui, hạnh phúc, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp./.

(Ảnh: Tặng hoa chúc mừng các đồng chí hội viên có ngày sinh nhật trong tháng 10)

Trung tâm Bảo trợ xã hội Cao Bằng