GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN HƠI KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY THÀNH LẬP NGÀNH LAO ĐỘNG – THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI (28/8/1945 - 28/8/2022)

Chiều ngày 26/8/2022, Công đoàn cơ sở Sở Lao động tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi nam, nữ chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày thành lập ngành Lao động - Thương binh và Xã hội (28/8/1945 - 28/8/2022) với sự tham gia của 06 công đoàn bộ phận.

Dự buổi giao lưu có đồng chí Hoàng Thị Mỹ Hảo - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Lao động; Đồng chí Hoàng Văn Thượng - Phó Giám đốc sở, Chủ tịch công đoàn cơ sở Sở Lao động.

Ảnh: Đồng chí Hoàng Thị Mỹ Hảo và đồng chí Hoàng Văn Thượng tặng hoa cho các đội

Các trận thi đấu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn trên tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, cống hiến cho khán giả những trận bóng đẹp mắt với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, mang lại không khí vui tươi trong ngày kỷ niệm. Kết quả: Ban Tổ chức đã trao Giải Nhất cho Công đoàn bộ phận cơ quan Sở Lao động- Thương binh và Xã hội; Giải Nhì cho Công đoàn bộ phận Trường Trung cấp nghề; Giải Ba cho Công đoàn bộ phận Trung tâm Bảo trợ xã hội và Công đoàn bộ phận Cơ sở cai nghiện ma túy.

Ảnh: Các đội bóng tham dự khai mạc Giao lưu bóng chuyền hơi

Hoạt động giao lưu thể thao chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày thành lập ngành Lao động - Thương binh và Xã hội là dịp để các đội bóng giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thông qua buổi giao lưu, đã góp phần duy trì phong trào tập luyện thể dục thể thao và nâng cao sức khoẻ cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của ngành Lao động – Thương binh và Xã hội, đồng thời tiếp tục đẩy mạnh thực hiện phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ SỞ LAO ĐỘNG -TBXH