ĐOÀN CƠ SỞ SỞ LAO ĐỘNG - TB&XH PHỐI HỢP TỔ CHỨC KHÁNH THÀNH CÔNG TRÌNH THANH NIÊN VÀ GIAO LƯU THỂ THAO

Ngày 05 tháng 8 năm 2022, Đoàn cơ sở Sở Lao động - Thương binh và xã hội tỉnh Cao Bằng phối hợp với Cụm thi đua số 1 - Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Cao Bằng và Đoàn Thanh niên xã Ngọc Động, huyện Quảng Hòa, tỉnh Cao Bằng tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao Công trình Thanh niên “Xây mới nhà tiêu hợp vệ sinh” cho gia đình ông Nông Văn Cẩm là thương binh tỷ lệ thương tật 33%, có hoàn cảnh gia đình khó khăn, thuộc diện hộ nghèo của xóm Cốc Bó, xã Ngọc Động, huyện Quảng Hòa, tỉnh Cao Bằng, trị giá 22.000.000đ.

Tham dự Lễ khánh thành có đồng chí Lý Thị Lê - Bí thư Đoàn cơ sở Sở Lao động - TB&XH; Trung úy Đàm Trí Tuệ - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Cao Bằng; đồng chí Hoàng Văn Hải - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Ngọc Động; đồng chí Lý Văn Thắng - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã Ngọc Động; đại diện các Ban, Ngành, Đoàn thể của xã Ngọc Động và đoàn viên của các đơn vị tham gia.

Công trình thanh niên “Xây dựng nhà tiêu mới hợp vệ sinh” được triển khai, thực hiện và bàn giao cho gia đình chính sách tại xã Ngọc Động, huyện Quảng Hoà là một trong những hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ 03 đơn vị nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022); Chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an tỉnh Cao Bằng, lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027, hướng tới kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Công an Nhân dân Việt Nam (19/8/1945-19/8/2022) và 17 năm Ngày toàn dân Bảo vệ An ninh Tổ quốc (19/8/2005-19/8/2022). Công trình có ý nghĩa quan trọng, mang lại hiệu quả thiết thực trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường, nâng cao chất lượng cuộc sống, làm thay đổi nhận thức của người dân, góp phần hạn chế dịch bệnh, đảm bảo sức khỏe cho gia đình và cộng đồng. Đồng thời thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, tích cực chủ động trong phong trào xây dựng nông thôn mới trên quê hương cách mạng Cao Bằng.

Cùng ngày, các đơn vị phối hợp đã tổ chức giao lưu thể thao bóng chuyền hơi qua đó tạo không khí vui khỏe, góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên ở các đơn vị.

BCH Đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội