Đoàn thân nhân liệt sĩ tỉnh Cao Bằng đi thăm, viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022), Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức đoàn thân nhân các liệt sĩ tỉnh Cao Bằng đến thăm, viếng mộ liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ Dương Minh Châu và nghĩa trang liệt sĩ Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.

Đoàn thăm, viếng do đồng chí Hoàng Văn Thượng, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Cao Bằng làm trưởng đoàn, công chức Sở và thân nhân 14 liệt sĩ đã tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương để tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sĩ.

Ảnh: Đoàn thăm viếng mộ tại nghĩa trang Dương Minh Châu, nghĩa trang Tân Biên, tỉnh Tây Ninh

Tại nghĩa trang liệt sĩ Dương Minh Châu và nghĩa trang liệt sĩ Tân Biên, tỉnh Tây Ninh các thành viên đoàn đã đặt vòng hoa kính viếng với dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các Anh hùng liệt sĩ” và dành một phút mạc niệm tưởng nhớ anh linh các Anh hùng liệt sĩ - những người con ưu tú của dân tộc đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Ảnh: Đoàn đại biểu thắp hương các phần mộ liệt sĩ

Kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh -  Liệt sĩ là dịp để các cấp uỷ Đảng, chính quyền, cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân tỉnh Cao Bằng tiếp tục phát huy truyền thống, ghi nhớ, tôn vinh công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, Bà mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng trong các cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc; giáo dục, phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” để từ đó nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các cấp, các ngành và toàn xã hội với tinh thần làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng.

Văn phòng sở./.