Hội thi thiết bị đào tạo tự làm tỉnh Cao Bằng lần thứ nhất năm 2022

13 sản phẩm tham gia hội thi thiết bị đào tạo tự làm cấp tỉnh lần thứ nhất

Thứ bảy 28/05/2022 04:00

Ngày 27/5, Hội thi thiết bị đào tạo tự làm cấp tỉnh lần thứ nhất do Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức thành công tốt đẹp.

Ban Tổ chức hội thi chấm điểm các mô hình, thiết bị dự thi.

Hội thi diễn ra trong 2 ngày, từ ngày 26 - 27/5/2022, thu hút sự tham gia của 36 nhà giáo với 13 sản phẩm đăng ký dự thi của 4 cơ sở giáo dục nghề nghiệp. Các mô hình, thiết bị dự thi tập trung ở các nhóm ngành: kỹ thuật điện, điện tử, tin học, viễn thông, nhóm ngành công nghệ ô tô, xe máy, nhóm ngành chăn nuôi thú y.

Ban Tổ chức trao các giải tập thể gồm: 1 giải nhất thuộc về Trường  Trung cấp Nghề tỉnh, 1 giải nhì thuộc về Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Nguyên Bình, 2 giải ba thuộc về Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Hòa An và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Quảng Hoà. Giải cá nhân (nhóm tác giả, tác giả), Ban Tổ chức trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 7 giải khuyến khích.

Ban Tổ chức trao giải nhất cho tác giả Đinh Thị Duyên với mô hình mạch điện chiếu sáng căn hộ.

Hội thi là dịp đội ngũ nhà giáo giáo dục nghề nghiệp phát huy tiềm năng trí tuệ, sức sáng tạo trong việc tạo nên các thiết bị có chất lượng phù hợp với chương trình đào tạo, sát với thực tế sản xuất để ứng dụng vào thực tiễn dạy và học, đồng thời tiết kiệm kinh phí đầu tư mua sắm thiết bị. Đồng thời tuyển chọn các sản phẩm có chất lượng tham gia hội thi cấp toàn quốc lần thứ 7 năm 2022 tổ chức tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Khánh Việt