Hội nghị thông tin thị trường lao động, tư vấn tuyển dụng lao động năm 2022

Thực hiện kế hoạch số 39 /TTDVVL-PTTTTLĐ về  tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến chính sách việc làm, thông tin thị trường lao động, tư vấn tuyển dụng lao động năm 2022. Từ ngày 22 - 25 / 02/ 2022, Trung tâm dịch vụ việc làm phối hợp với Công ty TNHH Brother Việt Nam và phòng lao động thương binh và xã hội huyện Nguyên Bình, Hà Quảng tổ chức 7 hội nghị thông tin thị trường lao động, tư vấn tuyển dụng lao động năm 2022 với 270 người lao động tham dự. Tại hội nghị người lao động được phổ biến chính sách về lao động việc làm, thông tin thị trường lao động đáng tin cậy trong tỉnh, trong nước và nước ngoài.

Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, toàn thể người lao động và đại biểu tham dự các hội nghị thực hiện tốt quy định 5K của Bộ Y tế để phòng chống dịch bệnh.

Kết thúc đợt tổ chức hội nghị có 27 lao động đăng ký tìm việc làm tại các thị trường trong nước, 03 lao động đã trúng tuyển đi làm công ty TNHH Brother tại tỉnh Hải Dương. Đồng thời có 01 lao động đăng ký đi làm tại nước ngoài theo hợp đồng.

Ảnh: Cán bộ Trung tâm dịch vụ việc làm triển khai các nội dung tư vấn.

Ảnh: Người lao động và đại biểu tại hội nghị đang nghe tư vấn của công ty TNHH Brother tại xã Yên Lạc huyện Nguyên Bình

Ảnh: Người lao động và đại biểu tham gia tại hội nghị xã Hồng Sỹ huyện Hà Quảng

Trung tâm Dịch vụ Việc làm.