Đoàn công tác Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam thăm và tặng quà các đối tượng Bảo trợ xã hội tại Trung tâm Bảo trợ xã hội

Thừa ủy quyền của đồng chí Nguyễn Hoàng Anh - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại Doanh nghiệp, ngày 04 tháng 02 năm 2021 đồng chí Lương Tuấn Hùng Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Cao Bằng đến thăm và tặng quà cho các đối tượng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Cao Bằng nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Đồng chí Lương Tuấn Hùng thay mặt đoàn công tác trao số tiền 50 triệu đồng cho các đối tượng tại Trung tâm, đồng chí chúc các đối tượng ở lại Trung tâm đón tết vui vẻ, đầm ấm dưới ngôi nhà chung.

(Đồng chí Lương Tuấn Hùng Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Cao Bằng trao quà cho đối tượng tại Trung tâm)

Tại buổi tặng quà, đồng chí Nông Thị An đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới đoàn công tác của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Cao Bằng, đặc biệt đồng chí Nguyễn Hoàng Anh  Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại Doanh nghiệp, đồng thời báo cáo nhanh về công tác chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Tân Sửu cho các đối tượng tại đơn vị trên tinh thần chu đáo, an toàn và tiết kiệm.

Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Cao Bằng./.