Chi đoàn Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Cao Bằng tặng quà học sinh nghèo vượt khó tại xã Ngọc Động, huyện Hà Quảng

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, ngày 11/6/2020 chi đoàn Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Cao Bằng ra quân tình nguyện tặng quà 02 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn biết vươn lên trong học tập tại xóm Hòa Chung - xã Ngọc Động - huyện Hà Quảng- tỉnh Cao Bằng.

Chi đoàn Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Cao Bằng tổ chức đến thăm hỏi, động viên em Hoàng Việt Tùng  (học sinh lớp 5) và em Vương Anh Tuấn (học sinh lớp 3),  mỗi suất quà gồm: 200.000đ tiền mặt, 01 thùng sữa và 02 thùng mì tôm. Giá trị phần quà tuy không lớn nhưng Chi đoàn Trung tâm Bảo trợ mong muốn đó sẽ là nguồn động viên tinh thần, giúp các em phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Hoạt động tình nguyện của chi đoàn  là dịp để giáo dục cho đoàn viên trong chi đoàn về trách nhiệm đối với cộng đồng và kết nối với các trường học trong công tác trợ giúp xã hội.

Một số hình ảnh của buổi tặng quà:

(Ảnh chụp: chi đoàn tặng quà em Hoàng Việt Tùng tại gia đình)

(Ảnh chụp: chi đoàn tặng quà em Vương Anh Tuấn tại gia đình)