Giao lưu bóng chuyền hơi kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Nhân kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2020), chiều 6/3, Công đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi nam, nữ giữa các tổ công đoàn cơ quan.

Ảnh: Đoàn viên công đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội giao lưu bóng chuyền hơi.

Tham gia có 3 đội với 30 vận động viên thuộc 3 tổ công đoàn cơ quan, thi đấu vòng tròn tính điểm.  Buổi giao lưu tạo không khí vui tươi, phấn khởi, nhằm tăng cường sự đoàn kết, động viên, khích lệ tinh thần cán bộ, công chức, viên chức hăng hái tham gia rèn luyện thể dục, thể thao, góp phần hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đây là dịp để cán bộ, đoàn viên công đoàn giao lưu, gặp gỡ, xây dựng khối đại đoàn kết trong đơn vị và củng cố tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh.

Nguồn theo Báo Cao Bằng./.