Hoa hậu Lương Thùy Linh đến thăm, tặng quà Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Cao Bằng
Thực hiện chương trình thăm và tặng quà tại tỉnh Cao Bằng. Hoa hậu Lương Thùy Linh bắt đầu nhiệm kỳ của mình với một chuỗi các hoạt động có ý nghĩa tại quê hương.

Sáng ngày 16/8/2019 tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam năm 2019, Hoa hậu Lương Thùy Linh đến thăm và tặng quà cho các đối tượng trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, người già cô đơn không nơi nương tựa, người tàn tật, lang thang tâm thần đang sống tại Trung tâm.

Tại buổi giao lưu Hoa hậu Lương Thùy Linh đã bày tỏ niềm vui, sự xúc động khi được xem các em nhỏ trong Trung tâm biểu diễn các tiết mục văn nghệ chào mừng, các em đã tiếp thêm năng lượng cho Hoa hậu thực hiện dự án nhân ái của mình và chinh phục cuộc thi nhan sắc, trí tuệ trên trường quốc tế trong thời gian tới. Hoa hậu cũng đã khẳng định sẽ làm nhiều hơn các hoạt động vì cộng đồng, lan tỏa sự ấm áp, yêu thương đến các trẻ em kém may mắn.

Dịp này, tân Hoa hậu Lương Thùy Linh đã trao quà trị giá 20 triệu đồng cho các đối tượng tại Trung tâm.

Ảnh Hoa hậu Lương Thùy Linh tặng quà cho các em nhỏ tại Trung tâm BTXH

Ảnh Hoa hậu Lương Thùy Linh thăm, tặng quà các cụ người già cô đơn
Trung tâm Bảo trợ xã hội