Trao tặng 20 xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó năm 2019
Ngày 20 và ngày 21 tháng 7 năm 2019, tại huyện Hòa An và huyện Nguyên Bình tỉnh Cao Bằng, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã phối hợp với Công ty Bảo việt nhân thọ Cao Bằng và Quỹ bảo trợ trẻ em Việt nam, trao tặng 20 suất học bổng “An sinh giáo dục xe đạp đến trường” cho các em học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập của huyện Hòa  An và huyện Nguyên Bình.

Tại buổi lễ, ông Nông Minh Hải Linh - Giám đốc Công ty Bảo việt nhân thọ Cao Bằng đã tuyên dương sự nỗ lực vươn lên trong học tập để đạt được kết quả tốt của các em, đồng thời cảm ơn Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã chung tay, góp sức vì sự nghiệp nhân đạo và mong muốn các em học sinh tiếp tục cố gắng vượt khó vươn lên trong học tập để sau này trở thành những người có ích cho xã hội, góp phần vào việc xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Với món quà này, mong các cháu cố gắng nỗ lực trong học tập để sau này trở thành những người tài, người có ích cho xã hội, góp phần vào việc xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Đại diện lãnh đạo Văn phòng, phòng Giáo dục Mầm non Sở Giáo dục và Đào tạo, phòng Bảo vệ chăm sóc trẻ em Sở Lao động Thương binh và Xã hội, phòng Giáo dục, phòng Lao động thương binh xã hội huyện và các học sinh đã vô cùng xúc động, cảm ơn những tình cảm tốt đẹp, những món quà vật chất vô cùng ý nghĩa của Bảo Việt Nhân Thọ, đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục khắc phục mọi khó khăn để đạt được những thành tích cao hơn nữa, xứng đáng với sự tin tưởng của gia đình, nhà trường, xã hội. Hy vọng món quà này sẽ giúp các em vơi đi những khó nhọc trên chặng đường tới lớp và là nguồn động viên, khích lệ to lớn, tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo có cơ hội tiếp tục đến trường, vượt khó vươn lên, phấn đấu học tập và rèn luyện thật tốt để thực sự trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Ảnh: Ông Nông Minh Hải Linh - Giám đốc Công ty Bảo việt nhân thọ trao xe đạp, quà cho các em học sinh; trao biểu trưng học bổng cho các em tại 02 huyện Hòa An và Nguyên Bình

Để tỏ lòng biết ơn đối với ban tổ chức, nhà tài trợ, các em học sinh hứa quyết tâm vượt mọi khó khăn, ra sức phấn đấu học tập và rèn luyện để đạt thành tích cao trong học tập./.
Phòng Bảo vệ, chăm sóc trẻ em và Bình đẳng giới