Thực hiện Công văn số 1067/SLĐTBXH-VLATLĐ ngày 11/9/2017 của Sở lao động TB&XH tỉnh Cao Bằng về việc tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến chính sách việc làm, thông tin thị trường lao động, tư vấn tuyển sinh học nghề gắn với giải quyết việc làm năm 2017.

Ngày 21/9/2017 Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Cao Bằng phối hợp với phòng lao động TB&XH huyện Trà Lĩnh và trường Cao Đẳng Nghề Than Khoáng Sản Việt Nam. Tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến chính sách việc làm, thông tin thị trường lao động và tư vấn tuyển dụng lao động, tuyển sinh học nghề gắn với giải quyết việc làm năm 2017 tại UBND xã Xuân Nội và UBND cụm xã Quang Vinh, Lưu Ngọc huyện Trà Lĩnh tỉnh Cao Bằng.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Bà Chu Thị Vinh phó chủ tịch UBND huyện Trà Lĩnh phát biểu khai mạc hội nghị.

Ông Vũ Văn Cảnh Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm triển khai thông tin, chính sách việc làm Cao Bằng

Ông Bùi Văn Vương đại diện  Trường Cao Đẳng Nghề Than khoáng sản Việt Nam triển khai thông tin tuyển sinh với người lao động.

Đại biểu và người lao động đến tham dự hội nghị tại xã Xuân Nội

Đại biểu và người lao động đến tham dự hội nghị tại cụm xã Quang Vinh, Lưu Ngọc

Kết thúc 02 Hội nghị, Trung tâm đã tổ chức cho người lao động đăng ký đi làm, phát hồ sơ miễn phí, hướng dẫn làm hồ sơ, hẹn lịch đưa đi làm việc. Kết quả: Hội nghị tại xã Xuân Nội có 54 người đến dự và 43 người đăng kí; Hội nghị tại cụm xã Quang Vinh, Lưu Ngọc có 46 người đến dự và 25 người đăng kí đi học nghề mỏ than khoáng sản Việt Nam,gắn với giải quyết việc làm tại Quang  Ninh./.

Trung tâm Dịch vụ Việc làm