Hội thi "Viên chức, người lao động làm công tác quản lý đối tượng giỏi"
Chào mừng kỷ niệm 71 năm Quốc khánh 2/9 và ngành Lao động - Thương binh và Xã hội, chào mừng 71 năm ngày thành lập ngành (28/8/1945- 28/8/2016). Sáng ngày 26 /8 Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Cao Bằng tổ chức Hội thi "Viên chức, người lao động làm công tác quản lý đối tượng giỏi".

Ảnh: Đồng chí Phạm Viết Công - Phó Bí thư Đảng Ủy Sở, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Cao Bằng tặng hoa và phần thưởng cho đội Chim Én - Giải nhất

15 thí sinh là viên chức, người lao động của Trung tâm tham gia hội thi được chia làm 3 đội: Ánh Sáng, Chim Én, Chung Sức trải qua 3 phần thi " màn Chào hỏi"; " phần thi tìm hiểu kiến thức" và " phần thi năng khiếu".

Ảnh: Phần thi tài năng của đội Ánh Sáng

Qua Hội thi các thí sinh đã trao đổi kinh nghiệm, học hỏi được phương pháp quản lý hay, xử lý tình huống tốt trong công tác quản lý, chăm sóc, giáo dục các đối tượng.

Ảnh: Đại biểu tặng hoa chúc mừng cho các đội thi.

Kết quả Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội " Chim Én", giải nhì cho đội " Chung Sức", giải ba cho đội "Ánh Sáng".